Tìm kiếm trong cửa hàng...

Mũ Cách Ly Di Động VIHELM - Mũ Cứng

Giá: 5,250,000đ 10,500,000đ (50%)

MŨ CÁCH LY DI ĐỘNG VIHELM - SÁNG CHẾ CỦA NGƯỜI VIỆT

Mặt nạ Vihelm có công dụng phòng độc, ngăn chặn sự xâm nhập của các mầm bệnh & bụi mịn vào cơ thể qua đường hô hấp trực tiếp, và đường chạm gián tiếp do TAY tiếp xúc với môi trường rồi đưa lên MẮT, MŨI, MIỆNG

Người đội được cấp không khí đã lọc sạch bởi hệ thống quạt và màng lọc nhiều lớp 

Quy cách:
- Cân nặng: 750gram
- Kích thước: Tùy chỉnh
- Màu sắc: Đen   

Lưu ý: Giá dành cho gói Basic, sản phẩm Bảo hành 3 tháng, Không lắp đặt sẵn. Chưa bao gồm Pin

 • Số lượng
* Giảm thêm 5% cho thành viên Vmember
Cty TNHH VIHELM

Cty TNHH VIHELM

Tầng T, tòa nhà Watermark, 395 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
 • Cửa hàng chính hãng
  Hoàn Lại Tiền Gấp 10 Lần Nếu Phát Hiện Hàng Giả - Hàng Nhái.
 • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày
  Sai Kích Cỡ? Không Ưng Ý Đổi Hàng Trong 7 Ngày.
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận
  Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ, tết trong năm.
 • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
  Cửa hàng chính hãng, Tư vấn trung thực.

MŨ CÁCH LY DI ĐỘNG VIHELM - SÁNG CHẾ CỦA NGƯỜI VIỆT

 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

/Upload/files/vihelm.jpg

Vihelm là chiếc mũ phòng độc (PAPR) với thiết kế kín khí. Với hệ thống lọc cung cấp không khí sạch, tạo ra áp suất dương ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập từ môi trường, ôm trọn và bảo vệ hoàn toàn đường hô hấp.

Bên cạnh đó còn có các sáng chế THÔNG MINH tạo ra sự thuận tiện và thoải mái, khắc phục mọi nhược điểm của kính chắn giọt bắn, khẩu trang khác.

Sản phẩm của nhóm sáng chế trẻ Đỗ Trọng Minh Đức, Trần Nguyễn Khánh An và thầy Nguyễn Đình Nam, đạt giải đặc biệt chung cuộc, đoạt huy chương vàng, lọt vào nhóm 10 thiết kế công nghệ tốt nhất trong Cuộc thi sáng chế quốc tế (ICAN) do Hiệp Hội Sáng chế Canada và Mỹ phối hợp tổ chức năm 2020

Mũ Vihelm đã được thẩm định bởi Viện Trang Thiết Bị Và Công Trình Y Tế trực thuộc Bộ Y Tế (gọi tắt là VTTB) vào 6/2020. Kết quả đo của VTTB cho thấy mũ Vihelm lọc được 100% các hạt kích thước PM3 và tất cả các chỉ số đều phù hợp với tiêu chuẩn cơ sở. Kết quả của VTTB khớp với kết quả đo do Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Vật Liệu Tiên Tiến Ứng Dụng Trong Phát Triển Xanh cấp ĐHQGHN (gọi tắt là KLAMAG) đo vào 11/2020, khi đó mũ Vihelm lọc 100% hạt PM2.5 trong toàn bộ 40 lần lấy mẫu. Kết quả này cho thấy hệ thống lọc kín tuyệt đối, 100% khí đều đi qua màng lọc HEPA trước khi đi vào đường hô hấp. Theo công bố khoa học uy tín mang tên “Viable SARS-CoV-2 in the air of a hospital room with COVID-19 patients” thì virus SARS-COV-2 bị lọc 100% bởi màng lọc HEPA. Giả định các kết quả nghiên cứu và đo đạc là chính xác, như vậy người đội mũ Vihelm sẽ được thở không khí sạch, tuyệt đối không có chút SARS-COV-2 nào, dù lượng virus ngoài mũ có thể cực kỳ cao.

Quy cách:

- Mũ Cứng Vihelm
- Cân nặng: 750gram
- Kích thước: Tùy chỉnh
- Màu sắc: Đen

/Upload/files/t%E1%BA%A7m%20nh%C3%ACn%20r%E1%BB%99ng(1).jpg

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Với nhiều sáng chế TIỆN LỢI & thiết thực - đem lại giá trị sử dụng cao

1. BỘ LỌC NHIỀU LỚP

- Bộ lọc nhiều lớp của Vihelm loại bỏ tất cả các mối đe dọa sức khỏe, gồm 2 lớp màng lọc thô và màng lọc HEPA. Màng lọc thô được làm từ chất liệu vải không dệt giúp lọc giọt bắn, màng lọc HEPA giúp lọc bụi mịn có kích thước chỉ 2,5 micron trong không khí và ngăn chặn 100% virus.

2. GĂNG TAY THÔNG MINH

Làm thế nào để chạm tay vào mặt, lau kính, gãi ngứa, thậm chí là ăn, uống  không phải tháo bỏ mũ?

/Upload/files/g%C4%83ng%20tay%20trong(1).jpg

Chiếc găng tay tích hợp bên trong mũ với chất liệu vải không dệt là sáng tạo tuyệt vời giúp người đội vẫn chạm được lên mặt mà không phải sờ tay trực tiếp vào Mắt Mũi Miệng. Giữ cách ly tuyệt đối với môi trường bên ngoài.

3. TÚI TRONG TIỆN LỢI

Trong các ca làm việc hoặc những chuyến bay dài, rất cần thiết để nạp năng lượng, người bệnh uống thuốc. Cũng như khăn giấy để lau mồ hôi, hắt hơi…

/Upload/files/t%C3%BAi%20%C4%91%E1%BB%B1ng%20th%E1%BB%A9c%20%C4%83n%20nh%E1%BA%B9.jpg

Có thể đựng các đồ cá nhân như khăn giấy, kính, đồ ăn nhẹ trong 2 túi gắn ở hai bên mũ và dùng găng tay thông minh để sử dụng

Bên dưới hàm có van mềm cho phép luồn ống hút để uống nước

4. THIẾT KẾ HỞ TAI

Cả 2 mẫu mũ cứng Vihelm & mũ mềm Vihood đều thiết kế không che tai để người dùng vẫn có thể nghe được bên ngoài hoặc đeo tai nghe, điện thoại thoải mái.

/Upload/files/h%E1%BB%9F%20l%E1%BB%97%20tai.jpg

5. KÍNH CHE GÓC RỘNG, THOẢI MÁI LÀM VIỆC VÀ GIAO TIẾP

Mang lại cho người dùng tầm nhìn toàn diện. Biểu đạt cảm xúc trên khuôn mặt, không cản trở giao tiếp như các loại mặt nạ che kín, đặc biệt với các ngành dịch vụ tiếp xúc khách hàng

/Upload/files/m%C5%A9%20c%E1%BB%A9ng.png
/Upload/files/nganhang(1).jpg
/Upload/files/baove.jpg
/Upload/files/sanbay(1).jpg
/Upload/files/Thuy-thu-tau-Con-Dao-Express.png
/Upload/files/l%C3%A1i%20xe.jpg

6. QUẠT CÔNG SUẤT CAO

 

Hệ thống quạt công suất cao giúp người đeo cảm thấy mát mẻ, uôn thoáng khí và không đổ mồ hôi mặc dù phải đeo suốt thời gian dài

/Upload/files/k%E1%BA%BFt%20c%E1%BA%A5u%20m%C5%A9.jpg

7. VAN THỞ RA

Hai van thở ra được đặt ở hai bên thành, giúp duy trì áp suất dương bên trong mũ. Van được bao phủ một màng lọc không dệt nên không khí thoát ra ngoài cũng được lọc, giữ an toàn cho những người xung quanh. Các lỗ trên đầu được bố trí hài hóa giúp người đội mũ có thể gãi hoặc điều chỉnh mũ.

/Upload/files/nh%E1%BB%B1a%20c%E1%BB%A9ng.jpg
/Upload/files/L%E1%BB%97%20g%C3%A3i%20%C4%91%E1%BA%A7u.jpg

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MŨ CÁCH LY DI ĐỘNG VIHELM

 /Upload/files/so%20sanh.jpg

Kính chắn giọt bắn & khẩu trang không thể đem lại sự bảo vệ tối đa và thoải mái khi sử dụng, bởi vì:

- Dư thừa nồng độ CO2 khi đeo khẩu trang quá lâu, thường là trong những ca làm việc từ 8- 12 tiếng, khiến cơ thể dễ dàng bị kiệt sức. Trong tình trạng đó, cơ thể càng khó chống lại bệnh tật và dễ bị lây nhiễm hơn

DƯ THỪA NỒNG ĐỘ CO2 khi đeo khẩu trang quá lâu, thường là trong những ca làm việc từ 8-12 tiếng, khiến cơ thể dễ dàng bị kiệt sức. Trong tình trạng đó, cơ thể càng khó chống lại bệnh tật và dễ bị lây nhiễm hơn.

- Với những dụng cụ bảo vệ cá nhân hiện nay, việc nạp năng lượng và UỐNG NƯỚC trong những ca làm việc dài là vô cùng khó khăn. Vì thế lực lượng chống dịch phải chịu đựng những bộ đồ bảo hộ nóng bức, khó chịu trong thời gian dài khiến cơ thể bị kiệt sức

Với những dụng cụ bảo vệ cá nhân hiện nay, việc nạp năng lượng, và UỐNG NƯỚC trong những ca làm việc dài là vô cùng khó khăn. Vì thế, lực lượng chống dịch phải chịu đựng những bộ đồ bảo hộ nóng bức, khó chịu trong thời gian dài, khiến cơ thể kiệt sức.

- SỰ NÓNG BỨC và MẤT NƯỚC khi dùng các dụng cụ bảo hộ hiện tại khiến cho lực lượng tuyến đầu chịu áp lực càng lớn, và còn gây ra những hệ quả về sức khỏe

SỰ NÓNG BỨC và MẤT NƯỚC khi dùng các dụng cụ bảo hộ hiện tại khiến cho lực lượng tuyến đầu chịu áp lực càng lớn, và còn gây ra những hệ quả về sức khoẻ.

- Khẩu trang cũng gây ra các vết BẦM TÍM trên khuôn mặt, nhiều người có làn da nhạy cảm có thể bị nổi mụn khi sử dụng trong thời gian dài. Với nhân viên bán hàng và người dân, khẩu trang ảnh hưởng tới giao tiếp và biểu cảm khuôn mặt, che đi nụ cười vốn là một điều rất cần thiết trong thời gian khó khăn này

Khẩu trang cũng gây ra các vết BẦM TÍM trên khuôn mặt. Với nhân viên bán hàng và người dân, khẩu trang ảnh hưởng tới giao tiếp và biểu cảm khuôn mặt, che đi nụ cười vốn là một điều rất cần thiết trong thời gian khó khăn này.

- Mầm bệnh lơ lửng trong không khí có thể dễ dàng bị hít vào đường thở thông qua các KHE HỞ giữa khẩu trang hoặc kính chắn giọt bắn và mặt

Mầm bệnh lơ lửng trong không khí có thể dễ dàng bị hít vào đường thở thông qua các KHE HỞ giữa khẩu trang hoặc kính chắn giọt bắn và mặt.

- Đường chạm có thể là con đường lây bệnh. Việc chúng ta chạm tay lên mặt ( chỉnh khẩu trang, gải ngứa,.. như một thói quen là không thể tránh khỏi, đây chính là cách gián tiếp để đưa mầm bệnh vào cơ thể

ĐƯỜNG CHẠM có thể là con đường lây bệnh. Việc chúng ta chạm tay lên mặt (chỉnh khẩu trang, gãi ngứa, ....) như một thói quen là không thể tránh khỏi, đây chính là cách gián tiếp để đưa mầm bệnh vào cơ thể.

VIHELM đem lại sự An Toàn để duy trì các hoạt động sản xuất, kinh doanh thiết yếu

Mặt nạ phòng dịch Vihelm là sự cải tiến của mặt nạ phòng độc truyền thống nhưng đã được sáng chế cải tiến để vừa bảo đảm an toàn cao nhất vừa đem lại sự tiện dụng, thoải mái và đủ không khí sạch cho người dùng.

 

 Lưu ý:

- Bộ sản phẩm đã bao gồm 1 màng lọc HEPA lắp sẵn trong quạt và hơn 100 tấm màng lọc thô. Đảm bảo cho khách hàng cá nhân sử dụng và thay thế trong 1-2 tháng. Trong trường hợp đã sử dụng hết hoặc muốn mua sẵn 1 bộ màng lọc dự bị, thì Vihelm đang bán bộ màng lọc thô + HEPA với mức giá 250.000đ/ bộ. Giá bán lẻ màng lọc HEPA là 150.000đ/ tấm.

- Thời gian sử dụng khuyến cáo của HEPA còn phụ thuộc vào môi trường khách hàng sử dụng. Với môi trường không khí bình thường thì có thể sử dụng màng lọc này từ 3-4 tháng mới cần thay, còn trong môi trường bệnh viện, dịch bệnh dày đặc thì HEPA khuyến cáo nên thay ít nhất 1,2 tuần 1 lần. Còn màng lọc thô thì sau mỗi lần sát khuẩn, mình sẽ thay 1 lần.

- Bộ sản phẩm không bao gồm pin. Các bạn sử dụng pin sạc dự phòng điện thoại có công suất đầu ra 18W(12V - 1.5A) trở lên, để có thể sử dụng được quạt. Với pin có dung lượng 10.000mAh thì các bạn có thể sử dụng được quạt từ 3-6 tiếng, còn pin có dung lượng 20.000mAh thì sử dụng được 6-10 tiếng tùy mức quạt.

Xem thêm Video 

Hướng dẫn lắp mũ Vihelm

Hướng dẫn sử dụng thiết bị Vihelm (Gói Basic)

Hướng dẫn vệ sinh thiết bị Vihelm

Lưu ý khi sử dụng thiết bị Vihelm

Báo chí nói về Mũ Vihelm

 

Liên hệ với VietnamMall.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nếu nhắn tin shop chưa kịp trả lời hoặc cần liên hệ gấp vui lòng nhắn tin vào zalo hoặc gọi điện cho số điện thoại: 0908 101956 (Mr. Sơn)

 

 

 

Cty TNHH VIHELM

Add: Tầng T, tòa nhà Watermark, 395 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Tel: 024 2239 73 73 / 088 688 1808
Email: marketing@vihelm.com
Website: https://vihelm.com/

Nhà phân phối:

Công Ty TNHH Truyền Thông TM_DV Nhịp Cầu Việt
Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
Tel : (84-28) 38112257 - 38112304
Tax: 0304271019
Hotline / Zalo: 0908101956

 

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Sản phẩm liên quan