Tìm kiếm trong cửa hàng...

Chương trình định cư Bồ Đào Nha, Australia thu hút nhà đầu tư ngoại

Giá: 21,149,999,104đ

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Australia thu hút nhà đầu tư Việt mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai, trở thành công dân toàn cầu.

 • Số lượng
* Giảm thêm 5% cho thành viên Vmember
TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
 • Cửa hàng chính hãng
  Hoàn Lại Tiền Gấp 10 Lần Nếu Phát Hiện Hàng Giả - Hàng Nhái.
 • Miễn phí đổi trả trong 7 ngày
  Sai Kích Cỡ? Không Ưng Ý Đổi Hàng Trong 7 Ngày.
 • Kiểm tra hàng trước khi nhận
  Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ, tết trong năm.
 • Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
  Cửa hàng chính hãng, Tư vấn trung thực.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Australia thu hút nhà đầu tư Việt mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai, trở thành công dân toàn cầu.

Các chương trình đầu tư định cư châu Âu như Bồ Đào Nha sở hữu nhiều ưu điểm thỏa mãn hầu hết yêu cầu cơ bản của nhà đầu tư như thời gian xử lý hồ sơ ngắn, định cư và nhận quốc tịch cho cả gia đình nhiều thế hệ, nhận nhiều chính sách ưu tiên về môi trường kinh doanh, thuế phí, cơ hội tiếp cận phúc lợi y tế, giáo dục...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do chính phủ Bồ Đào Nha ban hành vào tháng 10/2012. Đây là chương trình đầu tư để nhận thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu. Với chương trình này, các công dân nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 280.000 euro vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có quyền cư trú tại Bồ Đào Nha.

Định cư châu Âu thông qua con đường đầu tư vào Bồ Đào Nha đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Định cư châu Âu thông qua con đường đầu tư vào Bồ Đào Nha đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bồ Đào Nha có hệ thống y tế, giáo dục tốt, môi trường sống yên bình, cơ hội kinh doanh đa dạng, nhiều chính sách hút nhà đầu tư ngoại.

Các ưu thế về môi trường sống, kinh tế, xã hội... giúp quốc gia châu Âu được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích và rót vốn. Tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, ngoài đặc quyền sinh sống tại các quốc gia thuộc Liên Minh châu Âu, nhà đầu tư và gia đình còn có quyền đi lại tự do miễn thị thực tại 26 quốc gia thuộc khối sử dụng đồng tiền chung euro (khối Schengen).

Đồng thời, sau khoảng thời gian sinh sống hợp pháp theo điều kiện của chương trình, nhà đầu tư và gia đình có quyền xin nhập quốc tịch để trở thành công dân châu Âu.

Ngoài ra, một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay là Australia. Quốc gia thường xuyên vào danh sách những nơi đáng sống nhất thế giới, đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ trung bình và chất lượng môi trường. Nơi đây có luật nhập cư được bảo vệ hai lớp (từ bang đến liên bang) cùng chất lượng giáo dục và mức sống cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp. Vị trí địa lý của Australia tương đối gần Việt Nam nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho người Việt hòa nhập cuộc sống mới.

Australia luôn là điểm đến hấp dẫn để định cư cho nhiều người trên thế giới.
Australia luôn là điểm đến hấp dẫn để định cư cho nhiều người trên thế giới.

Đại diện công ty tư vấn đầu tư định cư USIS Group cho biết, nhà đầu tư có thể tận dụng những lợi điểm hiện tại từ các chương trình đầu tư định cư Australia và Bồ Đào Nha để có cơ hội trở thành công dân toàn cầu.

"Khi các hồ sơ định cư gia tăng từ khắp nơi trên thế giới thì khả năng sẽ có nhiều điều kiện bổ sung trong tương lai từ chính phủ nước sở tại khiến việc xét duyệt hồ sơ trở nên phức tạp, mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ lâu mới có thể lấy được quốc tịch Australia hay Bồ Đào Nha thay vì chỉ mất vài tháng để được cấp visa như hiện nay", đại diện USIS Group cho biết.

Đơn cử chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5 sau nhiều năm dự thảo luật và lấy ý kiến từ nhiều ban ngành, mới đây, USCIS (Sở Di trú Mỹ) đã chính thức công bố luật EB-5 mới sẽ được áp dụng từ ngày 21/11. Trong đó thay đổi lớn nhất trong luật mới chính là tăng hạn mức đầu tư từ 500.000 USD lên 900.000 USD đối với dự án thuộc trung tâm vùng và trong vùng khuyến khích đầu tư (TEA).

"Điều này chứng tỏ các chương trình di trú đang có những thay đổi mạnh mẽ ảnh hưởng đến nhu cầu định cư của rất nhiều nhà đầu tư, nên quyết định đầu tư sớm để được hưởng các quyền lợi ưu đãi", đại diện USIS Group nói.

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di trú tại Mỹ, châu Âu và Australia, USIS Group đã đạt giải thưởng International Champion Award do IIUSA trao tặng. Doanh nghiệp sẽ giúp đơn giản hóa lộ trình đầu tư định cư và hỗ trợ nhà đầu tư hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

(Nguồn: USIS)

Thông tin liên hệ USIS Group:
Hotline: 0909337657 (TP HCM), 0909337647 (Hà Nội)
Website: www.usis.us - www.fgvisa.vn
Email: info@usis.us
Fanpage: www.facebook.com/dautumy - www.facebook.com/firstglobalvisa

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Sản phẩm liên quan